Tiki ra mắt chuyên mục Hot Tiki không thể bỏ lỡ

2000

Tiki Hot – Hot Tiki là chuyên mục được Tiki mới đưa vào sử dụng vào đầu năm 2016. Đây là chuyên mục mà bạn sẽ được cập nhật tất cả các sản phẩm được khuyến mãi giảm giá gắn với thời gian cụ thể. Vì vậy, nếu thường xuyên theo dõi chuyên mục này thì bạn sẽ dễ dàng săn được những mặt hàng chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý.

tiki-hot-giam-gia-moi-ngay-2

Bên cạnh đó, mỗi ngày sẽ có 3 sản phẩm được Tiki giảm giá cực hấp dẫn với mức giảm lên đến 50%. Bạn nên canh mục này để săn được hàng rẻ nhé!

[tt-coupon title=”Đến Hot Tiki Ngay” link=”https://pub.accesstrade.vn/deep_link/4438827250916113841?url=http%3A%2F%2Fhot.tiki.vn%2F”]

Không những thế, Tiki còn cập nhật những chương trình khuyến mãi có kèm theo các mốc thời gian cụ thể để bạn có thể sẵn sàng dành tiền mà mua sắm. Rất tiện lợi phải không nào. Bản thân mình đánh giá rất cao khi Tiki tạo và cập nhật được các thông tin cho chương trình này một cách rất hoàn hảo. Dường như từ hình ảnh, sản phẩm cho đến cách bố trí sắp xếp thời gian, rất minh bạch và tiện lợi cho người dùng.

Lời khuyên: Nếu bạn muốn mua hàng gì đó tại Tiki, hãy xem chuyên mục Hot Tiki trước, có thể món hàng bạn cần đang nằm trong mục này thì bạn sẽ giảm được một phần chi phí đấy.

Bạn nên xem:

CHIA SẺ

Warning: A non-numeric value encountered in /home/soimuaco/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 352