Nghề Detailing, nghề hứa hẹn nhiều tiềm năng 2019

913

Nghề Detailing là gì? Có nghĩa là chăm sóc xe theo hướng cao cấp như: rửa xe cao cấp, vệ sinh xe, đánh bóng xe… bao gồm các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp cho xế yêu của bạn. Hay nói một cách dễ hiểu là Spa cho xe.

Với số lượng ô tô hàng năm bán ra thị trường tại Việt Nam, nghề Detailing hứa hẹn sẽ là một nghề có nhu cầu cao. Nếu bạn yêu thích oto, hãy tham gia khóa học nghề Detailing diễn ra trong khoảng 2 tháng tại NiceCar. Bạn sẽ nắm được các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu nhất trong các lĩnh vực về Detailing.

hoc nghe detailing

Có rất nhiều trung tâm đào tạo nghề, nhưng bạn nên chọn cho mình một trung tâm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bạn cần. Sau đây là một vài câu hỏi bạn nên tự trả lời để lựa chọn cho mình một trung tâm đáp ứng các tiêu chí cho nhu cầu của bạn:

Mục đích tham dự khóa học của bạn là gì?

Bạn có dự định mở gara riêng hay học có nghề để đi xin việc hoặc công ty, trung tâm cử đi học nâng cao tay nghề? Nếu bạn học nghề để mở gara riêng, bạn nên lựa chọn trung tâm học nghề đa dạng nội dung. Biết nhiều nội dung, đa dạng dịch vụ chính là điểm mấu chốt cho quá trình kinh doanh của bạn sau này. Nếu bạn học để nâng cao tay nghề, hãy lựa chọn một khóa học chuyên sâu, ví dụ như: dán film cách nhiệt.

Nội dung nào bạn sẽ được học?

Detailing chuyên nghiệp sẽ xoay quanh những nội dung như: vệ sinh nội thất, rửa xe, đánh bóng, phủ ceramic, kính, mâm… Bạn nên chọn khóa học đa dạng nội dung và học từ cơ bản đến chuyên sâu.

Học phí là bao nhiêu?

Khóa học chăm sóc xe chuyên nghiệp tại NiceCar đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chúng tôi đã nêu ra ở trên.

Nếu bạn đang có nhu cầu học nghề Detailing, hãy tham khảo thông tin chi tiết của khóa học tại đây: https://nicecar.com.vn/hoc-detailing-hoc-cham-soc-xe-chuyen-nghiep-o-tp-hcm/


Warning: A non-numeric value encountered in /home/soimuaco/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 352