Mẹo vệ sinh dọn nội thất ô tô tại nhà đơn giản.

2659

Làm sạch nội thất xe của bạn rất quan trọng để duy trì vẻ thẩm mỹ, sức khỏe và tuổi thọ của các chi tiết trên xe. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín trong lĩnh vực dọn nội thất xe hơi, hoặc tự mình tìm hiểu cách vệ sinh đơn giản tại nhà thông qua chia sẻ trong bài viết này.

Bước 1: Loại bỏ rác

don noi that tren xe o to
Loại bỏ rác thải và các vật dụng không liên quan.

Bước 2: Làm sạch khu vực trung tâm

Lau bàn điều khiển trung tâm. Giữ một miếng vải với một số chất tẩy rửa chuyên dụng dành cho việc vệ sinh xe hơi. Vệ sinh từ những khu vực sạch nhất đến những chi tiết bẩn nhất. Làm sạch khu vực bảng điều khiển, tay lái và bảng điều khiển trung tâm. Bạn cũng sẽ lau các ô gió và bên trong túi cửa.

Hãy nhớ sử dụng một miếng vải sạch hoặc một chiếc khăn mềm sạch. Nếu bạn là một người thường xuyên vệ sinh xe, hãy lựa chọn cho mình loại khăn 3M.
Bạn cũng có thể sử dụng một tuốc nơ vít. Quấn khăn xung quanh đầu. Sau đó, chạy giẻ dọc theo các nút để loại bỏ bụi và chất bẩn.
Hãy sử dụng bàn chải đánh răng cũ, mềm để lau chùi những chỗ cứng rắn như da thật trên cửa ra vào và bàn điều khiển. Các bề mặt có kết cấu trên cửa ra vào hoặc trên tay lái của bạn có thể được xử lý bằng bàn chải đánh răng cũ

Làm sạch kiếng

Phun dung dịch vệ sinh kính lên một chiếc khăn mềm. Bạn nên lựa chọn cho mình sản phẩm làm sạch và chống hấp hơi chuyên dụng dành cho kính xe ô tô.

Sản phẩm chuyên dụng làm sạch kiếng và chống hấp hơi

Vệ sinh ghế và sàn

Làm sạch thảm sàn

Trước khi hút bụi, bạn nên tháo sàn thảm để bạn có thể đi sâu vào bên trong. Nếu xe của bạn có thảm sàn nhựa, bạn có thể tháo chúng ra khỏi xe và vệ sinh. Nếu xe của bạn có thảm trải, bạn phải vệ sinh ngay trên xe bằng cách sử dụng máy hút bụi công suất lớn.

Làm sạch ghế

Đối với ghế da

Ghế da phải được vệ sinh và bảo dưỡng nếu không sẽ bị nứt và khô. Để lau ghế ngồi bằng da, hãy sử dụng một miếng bọt biển thấm dung dịch vệ sinh, sau đó lau đều và lau sạch lại bằng khăn mềm

Đối với ghế nỉ

Chi tiết quy trình vệ sinh ghế nỉ, các bạn tìm hiểu chi tiết tại đây

phuc hoi nhua xe hoi giat ghe xe hoi tai nha ve sinh xe hoi

Lê Quân là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dọn nội thất xe hơi với gần 2000 khách hàng là cá nhân và tổ chức đã sử dụng dịch vụ.

Chi tiết dịch vụ dọn nội thất xe hơi tại Lê Quân tại đây

Hotline: 0966 259 357

Website: Vesinhlequan.com


Warning: A non-numeric value encountered in /home/soimuaco/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 352