Giới thiệu

Thương mại điện tử đã và đang rất phát triển tại nước ngoài. Và nó đã xâm nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, việc phát triển vẫn còn gặp rất nhiều hạn chế, thiếu nhiều các công cụ, hạ tầng hỗ trợ, đặc biệt thiếu niềm tin của người tiêu dùng, và chất lượng sản phẩm cũng như chính sách giao hàng, bảo hành của các đơn vị còn chưa đem lại hài lòng cho người tiêu dùng.

Nắm bắt được xu thế đó, Soimua.com ra đời với mục tiêu là đơn vị tư vấn về các sản phẩm, review các sản phẩm tốt nhất cũng như những địa điểm bán hàng rẻ nhất giúp người dùng có thể đánh giá và hài lòng hơn khi mua bất kì một sản phẩm nào đó qua mạng.

Soimua được phát triển với sứ mệnh giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian mua hàng,  kết nối người mua với những bên bán hàng uy tín có khả năng đem lại những giá trị tốt nhất cho người mua hàng về giá cả, chất lượng hàng hóa, trải nghiệm mua sắm, dịch vụ hậu mãi.

Soimua cho phép người dùng dễ dàng tìm ra nơi bán có giá tốt nhất, cung cấp thông tin khách quan dựa trên việc phân tích dữ liệu trên Internet, việc mua hàng ở đơn vị nào là quyết định của người mua hàng.

Được phát triển và vận hành bởi những người đam mê công nghệ và yêu thích thương mại điện tử, chúng tôi mong muốn đóng góp công sức của mình vào việc phát triển thị trường thương mại điện tử. Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ, góp ý của người sử dụng để cải tiến sản phẩm ngày càng tốt hơn.

SOIMUA.COM KHÔNG BÁN HÀNG, SOIMUA TƯ VẤN GIÚP BẠN MUA HÀNG TỐT NHẤT TẠI NƠI BÁN TỐT NHẤT