Chương trình trả góp lãi suất 0% không cần thế chấp tại Lazada

1975

Chương trình ‘Trả góp lãi suất 0%’ dành cho chủ thẻ của một số ngân hàng sau: Sacombank, Citybank, HSBC, VIP, VPBank, Eximbank… áp dụng để mua nhiều mặt hàng giá trị cao như máy ảnh, tivi, điện thoại, máy tính…

[tt-coupon title=”Xem Danh Mục Sản Phẩm Trả Góp Lãi Suất 0%” link=”https://goo.gl/WA4mHO”]

ma giam gia tra gop 0% tai lazada

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

– Chỉ áp dụng cho sản phẩm có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên (Sau khi đã áp dụng các chương trình giảm giá – nếu có).

– Một đơn hàng chỉ đặt một sản phẩm, quý khách có thể mua trả góp nhiều lần bằng nhiều đơn hàng khác nhau (tùy vào hạn mức thẻ tín dụng của quý khách).

– Qúy khách chỉ được tham gia trả góp nếu chọn phương thức thanh toán “Trả góp bằng thẻ tín dụng” tại bước thanh toán cuối cùng trước khi nhấn “Đặt hàng”.

– Mỗi ngân hàng sẽ hỗ trợ những kỳ hạn trả góp khác nhau. Quý khách vui lòng chọn đúng kỳ hạn được hỗ trợ bởi ngân hàng của mình.

– Trong mỗi đơn hàng đăng ký trả góp, qúy khách sẽ không được hưởng bất kỳ khuyến mãi nào từ ngân hàng mà quý khách đang sử dụng cho đơn hàng đó.

– Qúy khách cần đọc kỹ thể lệ chương trình trả góp của các ngân hàng bằng cách nhấp vào logo từng ngân hàng ngay phía trên. Lưu ý: một số ngân hàng có thu phí chuyển đổi giao dịch từ khách hàng trên mỗi giao dịch trả góp .

– Qúy khách sẽ không được hủy giao dịch trả góp sau khi đã thông báo chuyển đổi trả góp với ngân hàng.

– Chương trình không áp dụng cho giao dịch xuất phát từ thẻ phụ.

– Bằng việc nhấn “Đặt Hàng”, quý khách cam kết đã đọc và đồng ý với các Điều kiện và Điều Khoản của chương trình Trả góp lãi suât 0% bằng thẻ tín dụng.

Có thể bạn quan tâm:


Warning: A non-numeric value encountered in /home/soimuaco/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 352